Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

SHAMOJI ROBATA YAKI

 • SHAMOJI ROBATA YAKI LE THI RIENG

  Bò Wagyu nướng

  698.000 VND

  SHAMOJI ROBATA YAKI LE THI RIENG

  29-31 Le Thi Rieng Street, District 1, HCMC

  View map

  1900-066-890

  PR cho món mới
  BÒ WAGYU – NGON TỪ THỊT, THƠM TỪ THAN
  Với các tín đồ thịt nướng, hẳn những thớ thịt bò Wagyu với mỡ xen nạc đầy mê hoặc đã rất quen thuộc. Để ra được chất lượng thịt như thế, người ta phải nuôi bò với quy trình đặc biệt và khắt khe. Cách nuôi khó là thế, cách ăn làm sao để tận hưởng được toàn bộ cái ngon của thịt cũng không đơn giản. Vì vậy món bò Wagyu nướng luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua.
  Phần vân mỡ xen kẻ đều với phần thịt nạc khiến thớ thịt khi nướng vô cùng mềm béo, thơm ngon như tan chảy vào miệng
  Giá trị dinh dưỡng vượt trội khi bổ sung Omega-3, Omega-6 cùng lượng lớn sắt, vitamin, axit amin và protein… cần thiết cho sức khỏe

  PR cho thương hiệu
  Shamoji – TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC NHẬT BẢN NGAY TẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN

  Quán ăn truyền thống này thực chất có tên gọi Robata Yaki, trong tiếng Nhật có nghĩa là nướng bằng bếp lò, bắt nguồn từ phương pháp nấu ăn lâu đời khi đi biển của các ngư dân vùng Hokkaido. Cách nấu mộc mạc, chân phương này lâu ngày trở nên phổ biến và trở thành mô hình quán ăn đuợc ưa chuộng khắp Nhật Bản. Đặc biệt, ở Shamoji Robata Yaki, những món ăn khi vừa nướng xong sẽ đuợc đầu bếp đưa đến tận tay thực khách bằng chiếc muôi lớn bằng gỗ, như cách mà các ngư dân chuyền tay nhau món ăn ngày truớc. Shamoji – có nghĩa là chiếc muôi – cũng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của chuỗi nhà hàng này.

  Phong cách trang trí của quán thoạt nhìn có vẻ ngẫu hứng với bố cục có hơi chút… lộn xộn, từ những tấm vải hoa văn, chén đĩa gốm đến những chum ruợu sake đều khác nhau hoàn toàn trong không gian có tông màu gỗ trầm đậm tính hoài cổ. Thật ra, mọi thứ đều đuợc sắp xếp mang tính thẩm mỹ, sáng tạo và có chủ ý cực “chất”. Ý tưởng độc đáo này bắt nguồn từ suy nghĩ mọi vật đều có vẻ đẹp riêng. Mỗi thực khách đến đây đều có thể tự chọn cho mình bộ đĩa và chum ruợu theo ý thích, chúng dường như tượng trưng cho phong cách của từng người vậy. Do đó, bữa ăn sẽ trở nên ngon miệng, tràn đầy cảm hứng và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn.

  Tại các làng chài Nhật bản, sau những ngày dài lênh đênh trên biển, người dân thường tập trung xung quanh lò sưởi cùng nhau ngồi ăn sau một chuyến đi vất vả. Vì điều kiện không có nên mọi người mang góp những vật dụng đang có sẵn trong gia đình như chén, đĩa đựng thức ăn, bóng đèn thắp sáng để cùng tạo nên một quán ăn riêng cho mình. Đây cũng là lý do vì sao thực khách thấy chén, đĩa và đèn trang trí tại Shamoji Robata Yaki không đồng bộ như những nhà hàng khác, tạo cho không gian mộc mạc nhưng cực “chất”. Lâu dần, nó trở thành một nét văn hóa ẩm thực của người dân xứ sở Hoa Anh Đào.

  Other branches of the store

  • SHAMOJI ROBATA YAKI NGO DUC KE

   8 Ngo Duc Ke Street, District 1, HCMC

   View map

   1900-066-890

  • SHAMOJI ROBATA YAKI THAO DIEN

   59 Xuan Thuy Street, District 2, HCMC

   View map

   1900-066-890

top