Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

YEN SUSHI & SAKE PUB

 • YEN SUSHI & SAKE PUB THAO DIEN

  Lẩu cá Gindara Nhật

  998.000 VND

  YEN SUSHI & SAKE PUB THAO DIEN

  55 Xuan Thuy Street, Thao Dien Ward, District 2, HCMC

  View map

  1900-066-890

  PR cho món mới
  Cả nhà có biết cá tuyết đen (Gindara) được đánh giá là một trong 𝐓𝐨𝐩 𝟏𝟎 loài cá ngon nhất thế giới. Loài cá này thường sinh sống ở vùng nước sâu lạnh, sau khi được đánh bắt sẽ được làm sạch, bỏ đầu, cắt khoanh và cấp đông ngay tại tàu nên giữ nguyên được độ tươi ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng cao.

  Thịt cá trắng phau, từng thớ thịt lớn, thơm béo đặc trưng mà không hề gây ngán khi ăn. Ngon vị là thế, Gindara cũng bổ dưỡng không kém khi chứa ít chất béo mà rất giàu axit béo omega-3 (EPA và DHA), vitamin A, B12, D tốt cho sức khỏe tim mạch, sự phát triển trí não, làn da, mái tóc cùng hệ tiêu hóa.
  Thịt cá hòa quyện cùng nước lẫu đặc chế của nhà hàng chúng tôi sẽ làm thỏa mãn quý vị thực khách.

  PR cho thương hiệu
  Khởi đầu từ năm 2016, YEN Sushi & Sake Pub được thực khách yêu thích bởi không gian bài trí độc đáo và đặc sắc. Đội ngũ đầu bếp tại YEN được đào tào theo tiêu chuẩn Nhật Bản, luôn sẵn sàng phục vụ các món Sushi và Sashimi đa dạng, tươi ngon với nguồn nguyên liệu được chắt lọc kĩ lưỡng, hầu hết nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước mặt trời mọc.

  Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các món nướng Yaki đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản được chế biến tinh tế. Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức món ngon trong một không gian đậm chất Nhật Bản giữa lòng TP.Hồ Chí Minh và thưởng thức các loại rượu trứ danh đến từ nhà rượu Tsukinoi Nhật Bản với hơn 150 tuổi.

  Other branches of the store

top