Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

YEN SUSHI PREMIUM

 • YEN SUSHI PREMIUM

  Bào ngư và nhím biển sốt jelly

  388.000 VND

  YEN SUSHI PREMIUM

  123 Ba Huyen Thanh Quan Street, District 3, HCMC

  View map

  1900-066-890

  PR cho món mới
  Bào Ngư là nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, giàu Protein, khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe và làn da.

  Nhằm mang đến những món ngon trọn vị nguyên bản, Yen Premium giới thiệu thực khách hai món ăn xứng tầm mỹ thực từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc nhập khẩu tỉ mỉ, chắt chiu tinh hoa của đất trời:

  Uni to ni Awabi no tomoji jure – Bào ngư và nhím biển sốt jelly: bào ngư được hầm qua nhiều giờ để đạt đến độ mềm ngọt nhất. Phần nhím biển ngọt béo của Nhật được đặt lên trên, hòa quyện cùng với vị thanh mát từ bào ngư và sốt jelly từ nước hầm bào ngư độc đáo tạo nên cảm giác thơm ngon tuyệt hảo.

  Yen Premium hân hạnh gửi đến quý khách những phút giây thi vị cùng tinh hoa ẩm thực cao cấp Nhật Bản.

  PR cho thương hiệu
  Một nhà hàng tuyệt vời để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn

  Chúng tôi thật sự rất vui khi được biết rằng khách hàng của mình đã tìm thấy sự nhẹ nhàng, bình yên trong tâm hồn khi đến Yen Sushi Premium. Ở đây, bạn có thể đắm mình trong những căn nhà phong cách Nhật Bản với bầu không khí gần gũi, thoải mái. Một không gian tĩnh lặng, thanh thản đến kì lạ; chứa đựng những cảm xúc, năng lượng và nhịp điệu rất riêng, tách biệt hoàn toàn với nhịp sống hối hả của chốn thị thành. Với không gian theo phong cách Nhật Bản tại Yen Sushi Premium sẽ mang lại cảm giác tinh tế và thi vị làm cho bạn cảm thấy rất ấm áp và riêng tư. Nơi này sẽ để lại cho bạn cảm giác như được quay ngược thời gian trở lại.

  Bất cứ khi nào bạn thật sự cần thư giãn hãy đến với Yen Sushi Premium để thưởng thức những món ăn truyền thống của Nhật và dạo quanh khu vườn yên bình xung quanh hồ cá Koi.

top