Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

DATENARIYA

 • DATENARIYA

  Aoba Set

  489.000 VND

  DATENARIYA

  B1-25,26 Vincom Center Landmark 81, Binh Thanh District, HCMC

  View map

  028-3620-9166

  PR cho món mới
  Với mỗi chú bò nặng 600kg, các đầu bếp danh tiếng chỉ có thể lấy được 240g lưỡi bò hoa (cuống lưỡi – tan moto) – phần vô cùng hiếm nhưng được xem là ngon nhất của món gyutan. Phần cuống lưỡi này được đánh giá là ngon, ngọt, vân mỡ đẹp được ví như phần bụng của cá ngừ vây xanh.

  Tại DATE Nariya, Toro Gyutan Steak sẽ được nướng trên đá cẩm thạch để tăng thêm hương vị. Những thớ thịt được cắt đẹp mắt, dày và ngon nên được ví như steak.

  PR cho thương hiệu
  DATE Nariya được lấy cảm hứng từ một trong bốn vị Daimyo (lãnh chúa) vĩ đại nhất Nhật Bản – Date Masamune. Hình ảnh ánh trăng lưỡi liềm trên Kabuto (mũ Samurai) của ông đã trở thành một biểu tượng đặc trưng mỗi khi chúng ta nhắc về vị Daimyo lừng lẫy này.

  Như một lời chào từ thế kỷ XVI, DATE Nariya muốn đưa bạn đến với một không gian đậm chất văn hoá Nhật Bản từ câu chuyện về vị Samurai vĩ đại đến những món ăn đặc sắc nhất từ vùng Sendai, tỉnh Miyagi – nơi khai sinh ra món Gyutan trứ danh trên khắp thế giới.

  Samurai DATE sẽ cùng chúng ta khám phá một hành trình ẩm thực độc đáo với các món chế biến từ lưỡi bò. Đặc trưng nhất là Sendai Gyutan Steak Nướng theo phong cách Sendai, Nhật Bản, cùng nhiều mỹ vị mang dấu ấn Sendai được chọn lọc kỹ lưỡng và chế biến chuyên nghiệp.
  Hơn thế nữa, các món ăn tại nhà hàng được sáng tạo bởi bếp trưởng tài hoa và nổi tiếng TATSUYA SAITO.
  Tất cả sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đúng điệu và khó quên!

top