Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

ESTA EATELY

 • ESTA EATERY

  Sò điệp Hokkaido sashimi, xốt trái tầm bóp lên men, phấn hoa cafe

  295.000 VND

  ESTA EATERY

  27 Tran Quy Khoach Street, Tan Dinh Ward, District 1, HCMC

  View map

  028-7108-3782

  PR cho món mới
  Sò Điệp Hokkaido tươi ăn kèm với tầm bóp lên men chua ngọt.

  Nhờ được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên tốt nhất trong môi trường biển, và thức ăn chủ yếu của sò điệp là các phù du trong nước biển. Chính vì thế, thịt sò điệp luôn tạo nên hương vị hài hoà, khó quên.

  Và sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị có một không hai của trái tầm bóp từ vùng nông thôn Việt Nam được lên men trong vòng 1 tuần, một chút cay nồng của dầu ớt và hương thơm nhẹ của phấn hoa, đây sẽ là món ăn bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Esta.

  PR cho thương hiệu
  Chúng tôi đi tìm sự mới lạ trong hương vị Á Đông. Những câu chuyện đến từ kí ức của những chuyến đi, sự tưởng tượng về những miền đất còn chưa đến, sự kết hợp của các hương vị và kĩ thuật trải dàn vạn dặm Á Châu – tất cả hội tụ trên từng món ăn. “Một cuộc pha trộn đầy táo bạo”, đó là cách Esta nghĩ về một Châu Á Hiện Đại.

  Căn bếp cũng là phòng thí nghiệm để tạo nên những hương vị táo bạo. Lò nướng đầy lửa hồng là trái tim. Gần như toàn bộ những gì chúng tôi làm ra đều được chạm khắc trên ngọn lửa, khai phá những hương vị tiềm ẩn của nguyên liệu tự nhiên.

  Một nhà ăn hiện đại, Esta đứng giữa hai làn ranh của những nhà hàng cao cấp và những quán ăn thoải mái, nơi thực khách có thể tận hưởng những phút giây thoải cùng thức ăn tuyệt hảo, rượu ngon, và phục vụ tận tâm trong một không gian không kém phần thân mật và sang trọng, ngay giữa lòng Thành phố.

top