Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

GENSHIYAKI

 • GENSHIYAKI

  Bụng cá ngừ nướng

  648.000 VND

  GENSHIYAKI

  59 Xuan Thuy Street, Thao Dien Ward, District 2, HCMC

  View map

  1900-066-890

  PR cho món mới
  Bụng cá ngừ (Chutoro) là phần bụng gần mang cá , là những thớ mỡ trắng ngần xen kẽ sắc hồng nhạt của thịt cá thật bắt mắt. Điều đặc biệt là chất béo của thịt cá có vị ngon lạ, tan chảy trong miệng khi ăn mà không tạo cảm giác ngấy. Đây là một trong những phần ngon nhất và cũng là phần đắt giá trong các loại thịt cá ngừ.

  PR cho thương hiệu
  Genshi Yaki – Nướng Nguyên Thuỷ, Thưởng Nguyên Vị

  Nhằm tạo nên một xu hướng ẩm thực mới mang tính hoài niệm giữa thời hiện đại, một thương hiệu độc đáo chưa từng có – nơi thực khách được thưởng thức những món nướng trên cát Nhật Bản truyền thống với tận cùng sự ngon ngọt của những nguyên liệu nguyên chất, cách nướng nguyên thủy, công thức nguyên bản giúp món ăn giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng quý báu mà thiên nhiên ban tặng. Bởi bạn không cần đến một chiếc thìa bạc để thưởng thức đồ ăn ngon, cái bạn cần chính là sự mộc mạc mà tinh tế đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực.

  Tại Genshi Yaki, thịt cá hải sản tươi ngon nhất được nhập khẩu thường xuyên và một số mặt hàng đặc biệt sẽ thay đổi theo mùa, đem đến cho thực khách nguồn thực phẩm đa dạng hấp dẫn nhất.

  Nhà hàng nướng Genshi Yaki toạ lạc trong cụm Thế Giới Ẩm Thực Nhật Bản Truyền Thống Thu Nhỏ tại 59 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2.

  Hotline: 1900 066 890

top