Trải nghiệm ẩm thực xứ Phù Tang

KOHAKU SASHIMI YAKINIKU

 • KOHAKU SASHIMI YAKINIKU

  Set thịt nướng cao cấp Seven Kingdom III

  1.199.000 VND

  KOHAKU SASHIMI YAKINIKU

  B1.29-30 Vincom Center Landmark 81, Binh Thanh District, HCMC

  View map

  028-3636-2727

  PR cho món mới
  KHÁM PHÁ BỮA TIỆC WAGYU VỚI YAKINIKU ĐÚNG CHẤT NHẬT BẢN
  Một trong những khác biệt của Kohaku chính là tiệc nướng Yakiniku đặc sắc với các món Wagyu (bò Nhật) chính ngạch hảo hạng mang đến bạn trải nghiệm đậm chất Nhật. Khác biệt với các loại bò trên thế giới, Wagyu vốn được chăn nuôi đặc biệt để cho ra những thớ thịt với vân mỡ dày đặc, trải đều tuyệt đẹp. Tại Kohaku, Wagyu được chính các đầu bếp của nhà hàng cắt bằng tay và pha lọc thật khéo để mang đến bạn những bữa tiệc thịt nướng thơm ngon, chuẩn vị.
  Ngoài ra, đúng như phong cách ăn uống Nhật Bản, các món nướng Wagyu ở Kohaku sẽ được chấm kèm với muối Himalaya, muối tinh than tre hay sốt chấm nếu bạn ưa chuộng vị ngọt thanh, và thêm chút wasabi tươi. Tất cả đều được nhập khẩu để mang đến bạn trải nghiệm Yakiniku thời thượng.
  *Thực khách có thể thưởng thức Wagyu trứ danh tại Kohaku qua các set thịt Yakiniku Premium, hãy liên hệ với nhà hàng để chúng tôi tư vấn cho bạn chu đáo nhất.

  PR cho thương hiệu
  Kohaku luôn hướng tới phương châm mang lại một bữa ăn sạch và ngon cho thực khách. Không chỉ ngon về món ăn, nhà hàng mong muốn đem lại cho thực khách những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Mang đậm phong cách và hương vị riêng nhưng vẫn giữ trọn đặc trưng ẩm thực của sứ sở Phù Tang.

top